Say! No to Your cracked heel

with our best natural cream

Foot Mate Cream

033391
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
12
58
70
32793
497
1340
33391

Your IP: 54.160.19.155
2020-08-10 05:40

               เวชสำอาง (Cosmeceuticals) เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมคุณสมบัติเครื่องสำอาง และ/หรือยาไว้ด้วยกัน นับเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่วงการอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ปัจจุบัน ผู้บริโภคนิยมผลิตภัณฑ์เวชสำอางมากขึ้น  โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เวชสำอางธรรมชาติ (Natural Cosmeceuticals) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องไม่มีส่วนผสม เช่น กลิ่น สี สารปรุงแต่ง สารที่ทำให้คงสภาพ ตัวทำละลาย เป็นต้น ที่เป็นสารสังเคราะห์ รวมทั้งยังต้องไม่มีการฉายรังสี ไม่มีการใช้วัตถุดิบปนเปื้อน หรือตัดแต่งพันธุกรรม และไม่ใช้สัตว์ทดลอง การใช้สัตว์ทดลอง วัตถุประสงค์เพื่อทดสอบประสิทธิภาพ และอาการแพ้ ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผลิตขึ้นใหม่

Read more: Our Solution

Nature Healing Co.,Ltd (บริษัท ฯ) จัดตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อจัดหา ผลิตและจำหน่าย สินค้าเพื่อสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดี โดยทางบริษัท ฯ ได้ร่วมมือกับ Makescents Co.,Ltdซึ่งมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ประเภท Health & Beauty อีกทั้งเป็นกลุ่มกิจการที่มีโรงงานผลิตสินค้าที่ได้ตามมาตรฐาน องค์การอาหารและยา (อย.) โดยสินค้าที่ผลิตที่มากมายหลากหลายประเภท และส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์มากกว่า 95% ใช้ส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัท ฯ เราจัดจำหน่ายได้ผ่านการทดสอบทดลองใช้  จนทางบริษัท ฯมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย เราจึงเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดแรก อันได้แก่ครีมทาเท้า แก้ปัญหาส้นเท้าแตก  ซึ่งมีเนื้อครีมที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถลดปัญหาส้นเท้าแตกได้ดี นอกจากนี้ทาง บริษัท ฯ จะมีผลิตภัณฑ์อื่นที่จะช่วยให้ ท่านมีสุขภาพที่ดีออกมาจำหน่ายในเร็วๆนี้  โปรดติดตาม....

 Foot Mate Cream ครีมนวดฟื้นฟูเท้า

- สูตร เอสเซนเชียล ออยล์ ขิง โรสแมรี่

- ช่วยฟื้นฟูและบำบัดฝ่าเท้า ให้อ่อนนุ่ม หายจากความแห้งกร้าน

 ส่วนผสม

- Cocos Nucifira (coconut) Oil organic

- Vitis Vinifera (grape) Seed oil

- Dimethicone

- Glyceryl Stearate

- Stearyl alcohol

- Solanum Lycopercisum (tomato) Extract

- Glycerin

- Water

- Rosmarinus Offficinal (Rosemary) Oil

- Mentha piperita (Pepermint) Oil

- Citrus Lemon (Lemon) Oil

- Zingiber officinale (Ginger) Oil

- Lavendura augusifolla (Lavender) Oil organic

- Fragrace (made from pure essentail oils)

- DMDM Hydantoin

 

 

 

 

 

Customer Reviews

   โอ้พระเจ้า! สุดยอดครีม! สัปดาห์ที่ผ่านมา ส้นเท้าฉันยังแตกอยู่เลยและมันเจ็บเมื่อฉันเดินบนพื้น แต่ตอนนี้ดูที่เท้าฉันสิ! By- ambgerthan 
   ฉันได้พยายามทุกอย่างเพื่อเยียวยารอยเท้าแตกของฉัน จากครีม จากแพทย์เพื่อการรักษาเท้าของฉัน แต่ดูเหมือนมันไม่มีอะไรดีขึ้น ฉันจึงใช้ผลิตภัณฑ์นี้ประมาณ 1 สัปดาห์ เท้าของฉันดูดีขึ้นอย่างน่าอัศจจรย์ ฉันขอบอกเลยว่า ครีมนี้มันมหัศจจรย์มาก  !!!!! - By- natalie Brookson 

 

Latest News

      เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติ ที่ท่านได้แสดงความคิดเห็นต่อประสบการณ์การทดลองใช้สินค้าของเราเป็นครั้งแรก รีวิวของท่านช่วยเหลือให้เราได้รับประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาแก้ไขในคุณภาพของสินค้า และการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น และเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความพึงพอใจให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราขอแสดงความขอบคุณและความปรารถนาดีมายังท่านมาในโอกาสนี้ - Kitti Techadee 06/05/2016 

Link1 | Link2 | Link3

Copyright © www.naturehealing.co.th 2016. All Rights Reserved.